【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Đừng chỉ mãi đi tìm nụ cười. Đừng chỉ chăm chăm đi tìm những phút giây hạnh phúc nhất thời. Cuộc đời có lên ắt có xuống, có hạnh phúc tất sẽ có khổ đau. Đó là hai mặt của sự việc, không có chuyện khác.

Khi bạn mừng vui rạng rỡ, cũng là lúc kết nhân những giọt nước mắt sau này. Cuộc đời này, vui buồn sướng khổ vốn song hành. Cái gì cũng có giá của nó, kể cả nụ cười.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Có những tháng ngày, bạn sẽ chợt nhận ra. An yên mới là lẽ sống. Bình lặng thanh thản mới là gốc rễ. Giống như bài học vật lý từ ngày xưa, khi con lắc có thế năng thấp nhất, mới là vị trí tồn tại lâu dài nhất.

Học bình thản rất khó, học bất động, thanh thản, an lạc vô sự còn khó hơn nữa. Nhưng khó không có nghĩa là dừng học. Chỉ là hôm nay học một chút, ngày mai học một chút. Dù là bão nổi vẫn kiên trì. Rồi sẽ có ngày, bão tố chẳng còn có ý nghĩa gì nữa. Bởi sự thanh thản đã bám rễ sâu dày, nở hoa kết trái ngọt ngào…

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Mời các bạn đọc tham gia nhóm Đáng Suy Ngẫm ngay tại đây để đọc và chia sẻ những bài viết Đáng Suy Ngẫm mỗi ngày nhé
#Laivansam #Gocsuyngam #Dangsuyngam


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .