5 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TA THƯỜNG KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU Ai cũng có mục tiêu riên…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

5 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TA THƯỜNG KHÔNG ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU

Ai cũng có mục tiêu riêng, nhưng có rất nhiều mục tiêu dù năm tháng trôi quan, nó vẫn mãi chỉ là mục tiêu chưa hoàn thành. Vì sao lại như vậy? Tất cả xuất phát từ những lý do dưới đây:

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? 1. Chúng ta không sắp xếp thứ tự ưu tiên cho mục tiêu: Nếu cái gì cũng quan trọng thì thật ra chẳng cái nào quan trọng cả. Thay vì lựa chọn, bạn hãy sắp xếp chúng theo mức độ quan trọng. Mootjkhi xác định được thứ tự ưu tiên, bạn cứ tuần tự làm từng việc thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

? 2. Chúng ta chưa truyền đạt mục tiêu một cách ấn tượng: Đặt mục tiêu rồi lãng quên nó là cách dễ nhất để đi đến thất bại. Bằng cách liên tục nhắc đến mục tiêu trong các buổi họp, trong e-mail cập nhật tiến độ hằng tuần, những buổi liên hoan, chúng ta có thể đảm bảo mục tiêu luôn in sâu trong tâm trí.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? 3. Chúng ta không có kế hoạch cụ thể để hoàn thành công việc: Xác định được mục tiêu thì đừng nghĩ chỉ cần có quyết tâm là đủ. Bạn cần phải có quy trình xác định rõ công việc cần làm và giữ cho bản thân không chệch hướng, kể cả khi mệt mỏi. Quy trình sẽ nhắc nhở bạn những điều cần thực hiện trong những lúc muốn buông xuôi.

? 4. Chúng ta không dành thời gian cho những việc quan trọng: Những việc quan trọng ít khi là việc khẩn cấp, những việc khẩn cấp lại ít khi là việc quan trọng. Những công việc quan trọng sẽ mãi nằm ở thì tương lai, trừ khi chúng ta tạo ra áp lực thời gian cho chúng. Hãy xác định thời gian để thực hiện những việc quan trọng.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? 5. Chúng ta bỏ cuộc thay vì kiên trì: Hy vọng duy nhất cho sự thành công chính là lòng kiên trì. Điều đó không đồng nghĩa với việc lặp đi lặp lại sai lầm. Thay vào đó, bạn sẽ theo dõi sát sao xem cái gì hiệu quả, cái gì không, từ đó tăng cường những việc hiệu quả, giảm những việc vô ích.

Để đạt được mục tiêu, bạn cần lựa chọn mục tiêu quan trọng nhất, dành thời gian hoàn thành mục tiêu thay vì chờ đợi, bạn phải có một kế hoạch giúp mình tiến bước, và phải sẵn sàng đón nhận thất bại, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng làm lại từ đâu.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/GWNun
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #OKRs #Bí_mật_của_tăng_trưởng


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .