10 QUY TẮC ĐỂ SỐNG KHÔNG TẦM THƯỜNG Dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ của những …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

10 QUY TẮC ĐỂ SỐNG KHÔNG TẦM THƯỜNG

Dũng cảm vượt ra ngoài khuôn khổ của những quan niệm, niềm tin đã lỗi thời về tình yêu, công việc hay hạnh phúc được truyền từ đời này sang đời khác là cách giúp bạn sống một cuộc sống không tầm thường.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? QUY TẮC 1: Những người có tư duy phi thường có khả năng phát hiện ra các rào cản văn hóa và biết lựa chọn những nguyên tắc hay điều kiện để tuân theo thay vì thắc mắc hoặc bỏ qua như những người bình thường. Bởi vậy, họ thường chọn con đường ít phải di chuyển và sáng tạo ra những ý tưởng làm cuộc sống trở nên thực sự có ý nghĩa.

? QUY TẮC 2: Những tư duy phi thường biết nghi ngờ những Quy tắc khi họ cảm thấy những quy tắc này không nằm trong hệ thống mơ ước và mong muốn của họ. Điểm khác biệt giữa việc trở thành một kẻ nổi loạn đơn thuần và một nhà viễn kiến là quy mô của Quy tắc mà bạn sẵn sàng nghi ngờ cũng như hành động mà bạn sẵn sàng thực hiện để tiến hành thay đổi.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? QUY TẮC 3: Những người mang tư duy phi thường đều hiểu rằng quá trình phát triển dựa trên hai yếu tố: mô hình thực tế mà họ có về thế giới và hệ thống sống của họ. Họ lưu giữ cẩn thận những mô hình và hệ thống có hiệu quả nhất cũng như thường xuyên để chúng tự cập nhật.

? QUY TẮC 4: Tâm trí phi thường có những mô hình thực tế phù hợp với họ, khiến cho họ cảm thấy thoải mái với chính mình và mạnh mẽ để thay đổi thế giới sao cho phù hợp với tầm nhìn trong tư duy của họ.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? QUY TẮC 5: Những tư duy phi thường không ngừng dành thời gian để khám phá, nâng cấp và đo lượng hệ thống sống mới nhằm áp dụng vào cuộc sống, công việc, tình yêu và tâm hồn. Họ luôn ở trong trạng thái liên tục phát triển và đổi mới bản thân.

? QUY TẮC 6: Những tư duy phi thường có thể bẻ cong thực tế. Họ có tầm nhìn táo bạo và thú vị về tương lai trong khi hạnh phúc của họ không bị trói chặt bởi những tầm nhìn đó. Họ hạnh phúc với hiện tại. Sự cân bằng này cho phép họ tiến tới tầm nhìn nhanh hơn nhiều trong khi vẫn có vô số niềm vui đi kèm. Khi người khác nhìn vào, họ có vẻ rất "may mắn".

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? QUY TẮC 7: Những con người với tư duy phi thường hiểu rằng hạnh phúc tới từ bên trong. Họ sẽ bắt đầu với niềm hạnh phúc ở thời điểm hiện tại và sử dụng nó như một nguyên liệu để hướng mọi tầm nhìn và ý định vào chính họ và thế giới.

? QUY TẮC 8: Những tư duy phi thường tạo ra tầm nhìn cho tương lai không dựa trên những mục tiêu do nền văn hóa gợi ý cho họ. Thay vào đó, họ tạo ra một tầm nhìn dựa trên những mục tiêu cuối của chính họ – những mục tiêu mà họ biết là yếu tố quyết định cho hạnh phúc.

? QUY TẮC 9: Những tư duy phi thường không cần phải tìm kiếm sự công nhận từ ý kiến bên ngoài hay qua việc đạt được những mục tiêu tầm thường. Thay vào đó, họ có những mục tiêu tự thúc đẩy và tình yêu sâu thẳm bên trong định hướng cho hành động của họ.

? QUY TẮC 10: Những tư duy phi thường được sứ mệnh hay tiếng gọi thôi thúc – động cơ để tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới. Động cơ này sẽ thúc đẩy họ tiến lên trong cuộc sống và giúp họ đạt được ý nghĩa cũng như tạo ra đóng góp có ý nghĩa cho cuộc sống.

Giải mã siêu trí tuệ (The code of Extraordinary Mind) là một tấm bản đồ, một bản thiết kế 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2XJmTN8
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Giải_mã_siêu_trí_tuệ


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .