1. Lười suy nghĩ Bỏ qua những tin tức về đất nước, về ô nhiễm môi trường, về độ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

1. Lười suy nghĩ

Bỏ qua những tin tức về đất nước, về ô nhiễm môi trường, về động vật tuyệt chủng, hay các bài viết học thuật chính là biểu hiện của việc lười suy nghĩ. Nhưng lâu dần điều đó sẽ biến bạn trở nên kém cỏi và kiến thức trở nên vô cùng hạn hẹp. Nếu bạn chỉ quan tâm đến chỗ nào chơi tốt, khu nào ăn ngon, quần áo chỗ nào bán đẹp, Facebook của bạn không có bất cứ cái gì liên quan tới học thuật, kiến thức, thay vào đó là 90% ảnh gái xinh, trai đẹp, quần áo đầy ấp newfeed thì tin tôi đi, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một con người tầm thường.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

2. Lười học

Lướt facebook một chút rồi học

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Nghe nhạc một chút rồi học

Xem tik tok một chút rồi học

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Từ những cái "một chút" ấy mà thời gian chẳng bao giờ quay trở lại, để rồi thứ còn ở lại là sự nuối tiếc.

3. Lười làm

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Đa phần những người sếp ở Việt Nam đều khó tính, họ thường đốc thúc nhân viên của mình. Bởi vì họ biết, không đốc thúc, nhân viên chỉ ngồi chơi, và làm kiểu đối phó, sếp tới thì luôn tay luôn chân, sếp đi thì phì phèo điếu thuốc, thậm chí là lướt facebook chat chit. Nếu cha mẹ bạn là người trả tiền cho nhân viên, chắc bạn sẽ rõ điều đó hơn cả.

Bạn hỏi vì sao họ lười làm, họ bắt đầu lười từ khi nào? Vì sao? Vì họ chẳng có thích thú gì với công việc. Bởi từ cái giây phút họ lười học, họ chẳng có kiến thức gì để giải quyết vấn đề nên họ chẳng muốn xảy ra thêm vấn đề gì nữa. Cách hay nhất để không có vấn đề gì để giải quyết là ngồi chơi. Làm việc sẽ tạo nên vấn đề, giải quyết vấn đề chính là một bước thăng tiến. Nhưng họ lại sợ gặp vấn đề biết bao. Không giải quyết được lại bị chửi, lại bị sỉ nhục, lại quê với người khác. Nên họ thà làm người nhàn rỗi tay chân, áo sạch đồ đẹp, không một vết bẩn còn hơn lấm lem mồ hôi, nhếch nhác không ai thèm dòm.

4. Lười vận động, tập thể dục

So với số người tập thể dục, thì số người không tập chiếm gấp nhiều lần, nếu không muốn nói là áp đảo hoàn toàn. Bạn không tin? Sáng thức dậy 4 giờ sáng chạy bộ. Rất nhiều ông cụ, bà già sẽ chạy cùng bạn. Số trung niên cũng rất nhiều. Còn số thanh niên thì chiếm trên đầu ngón tay thôi nhé.

Mà không tập thể dục thì chẳng đào đâu ra sức khỏe, không có sức khỏe thì làm cái gì cũng mau mệt, mau mệt thì sẽ nhanh chán, mà nhanh chán thì sẽ sớm bỏ cuộc. Những người có sức khỏe yếu thường làm mọi việc qua loa. Tin đi. Họ không chịu đựng nỗi bất cứ chuyện gì hết. Đó cũng là hệ lụy của một số cái lười khác bắt nguồn từ việc lười vận động.

______
KODIA Shop – Khơi Nguồn Cảm Hứng
Nguồn: Sưu tầm


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .